SỬA LAPTOP, SỬA CHỮA LAPTOP, SỬA MACBOOK, SỬA CHỮA MACBOOK, SUA CHUA IPAD
07:08 ICT Thứ ba, 20/03/2018
    

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

LINH KIỆN APPLE

LINH KIỆN LAPTOP

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 38


Hôm nayHôm nay : 2157

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 143803

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20162227

Home » VDC News » Kiến thức tin học » Thủ thuật máy tính

Cách đơn giản gỡ file cứng đầu

Thứ sáu - 14/10/2011 16:12
Cách đơn giản gỡ file cứng đầu

Cách đơn giản gỡ file cứng đầu

Đôi khi có những tập tin trên máy tính mà bạn không thể nào gỡ bỏ nó được bằng phương pháp Delete thông thường, hãy để Any File Remover giúp bạn.

Nếu bạn là người thường xuyên sử dụng máy tính hàng ngày, chắc chắn sẽ có lúc bạn đối mặt với những tình huống “ dở khóc dở cười “ là bạn không thể xóa 1 tập tin hay thư mục bằng phương pháp Delete thông thường. Khi bạn cố gắng xóa các tập tin đó, có thể bạn sẽ nhận được những thông báo đại loại như là: “Access Denied! Cannot delete the file. File is being using by any other program “…, và còn nhiều lí do khác khiến bạn không thể xóa chúng. Any File Remover là một phần mềm nhỏ có thể giúp bạn xóa bất kì file nào từ máy tính của bạn chỉ với một vài cú click chuột.

Bạn đọc quan tâm có thể tải tại đây hoặc tại đây.

Dung lượng: 560KB và miễn phí.

Tương thích: Window XP, Vista và Window 7 (cả 2 phiên bản 32bit và 64bit).

Sau khi cài đặt, bạn có thể sử dụng chương trình này để xóa một tập tin hoặc thư mục mà trước đây bạn không thể xóa được. Bạn nhấn vào biểu tượng của chương trình trên màn hình và khởi chạy nó lần đầu tiên, giao diện chính của chương trình khá đơn giản. Đầu tiên, bạn cần nhấn Browse để chọn đến file mà bạn muốn xóa, sau đó nhấn Remove và nhấn OK để xác nhận lại rằng file này sẽ được xóa.

Cách đơn giản gỡ file cứng đầu, Công nghệ thông tin, Cach xoa file cung dau, cach don gian xoa file cung dau, file cung dau, Any File Remover, phan mem Any File Remover, bao

Khi xóa thành công, một thông báo sẽ hiện ra cho bạn biết.

Cách đơn giản gỡ file cứng đầu, Công nghệ thông tin, Cach xoa file cung dau, cach don gian xoa file cung dau, file cung dau, Any File Remover, phan mem Any File Remover, bao

Nhược điểm duy nhất của chương trình này là nó không tích hợp lệnh vào menu chuột phải. Nói cách khác, không giống như những công cụ tương tự, chương trình này không thêm một mục nào vào menu ngữ cảnh (khi kích chuột phải vào trình đơn) để có thể giúp bạn dễ dàng thực hiện thao tác xóa tập tin hơn. Do đó bạn cần phải chạy ứng dụng này và duyệt đến file cần xóa.

Lưu ý rằng công cụ này khi đã thực hiện thao tác Remove xong nó sẽ không đưa các file bị xóa này vào Recycle Bin (thùng rác trên máy tính) mà các file này sẽ bị xóa hoàn toàn. Vì vậy, bạn không thể khôi phục các file này từ Recycle Bin bằng cách thông thường khi nó bị xóa bằng Any File Remover.

TAGS: Cach xoa file cung dau, cach don gian xoa file cung dau, file cung dau, Any File Remover, phan mem Any File Remover, bao

Nguồn tin: 24h

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn