SỬA LAPTOP, SỬA CHỮA LAPTOP, SỬA MACBOOK, SỬA CHỮA MACBOOK, SUA CHUA IPAD
10:00 ICT Thứ hai, 19/03/2018
    

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

LINH KIỆN APPLE

LINH KIỆN LAPTOP

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 48


Hôm nayHôm nay : 3242

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 137983

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20156407

Home » VDC News » Kiến thức tin học

1 2 3 ... 10 11 12  Trang sau

Hướng dẫn cách bật bộ gõ tiếng Việt trên trình duyệt Bchrome của BKA

Bạn có biết chức năng gõ tiếng việt của bản trình duyệt Bchrome, dành cho máy tính PC có thể hoàn toàn dùng thay cho cho bộ gõ tiếng việt UniKey vì bộ gõ tiếng Việt trong đó có tác dụng đối với cả các phần mềm khác bên ngoài.

HƯỚNG DẪN CÀI ĐẶT THÊM FONT CHỮ TRÊN WINDOWS

Vì khi cài đặt hệ điều hành cho máy tính xong thì các font mặc định khá ít và hạn chế và trường hợp bạn gặp lỗi trong quá trình sử dụng là điều khó tránh khỏi. Vì thế, để bạn có thể nhập các ký tự không bị lỗi font thì bài viết hôm nay tôi xin giới thiệu các bạn cách để cài thêm font chữ cho máy tính.

Tuyệt chiêu tránh virus trên mạng Internet!

Tuyệt chiêu tránh virus trên mạng Internet!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn độc giả một số thủ thuật rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để phòng tránh việc lây lan virus trên môi trường internet.

Tuyệt chiêu tránh virus trên mạng Internet!

Tuyệt chiêu tránh virus trên mạng Internet!

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn độc giả một số thủ thuật rất đơn giản nhưng vô cùng hiệu quả để phòng tránh việc lây lan virus trên môi trường internet.

Cảnh báo ứng dụng di động WeChat “làm mưa làm gió” tại Việt Nam

Ứng dụng di động WeChat, một trong những ứng dụng giao tiếp có nguồn gốc từ Trung Quốc, đang dần trở nên phổ biến tại Việt Nam, có thể khiến người dùng bị nguy hiểm thực sự và là công cụ được ưa thích Nguy hiểm cho người sử dụng

Cài phần mềm Tự động cho toàn hệ thống

Windows Server 2008) Deploy Software là giải pháp cài đặt phần mềm vào hàng loạt máy trong hệ thống mạng. Tại server, bạn cần tạo thư mục chứa bộ cài đặt phần mềm (phải có file MSI trong bộ cài), nhấn phải vào thư mục, chọn Properties > trong thẻ Sharing, nhấn Advanced Sharing, đánh dấu vào ô Share this folder > OK, nhấn Permissions và phân quyền Full Control cho nhóm Everyone. Chuyển sang thẻ Security, bạn phân quyền cho nhóm Users được phép đọc và thực thi file trong thư mục, bằng cách đánh dấu vào ôRead & execute tại cột Allow.

Laptop "siêu mẫu" Spectre 13.3 mang tham vọng đánh bại Apple

Theo HP nhà sản xuất đến từ Mỹ, Spectre 13.3 là chiếc laptop mỏng nhất thế giới hiện nay với độ mỏng chỉ 10,4 mm, tức ngang với một viên pin AAA.

MacBook Pro xa xỉ mạ vàng và kim cương

Computer Choppers, công ty chuyên chế tác các sản phẩm xa xỉ từ các mặt hàng công nghệ vừa cho ra mắt chiếc Macbook Pro được mạ từ vàng 24k và kim cương.

Học HTML bài: 23. Bản đồ Hình ảnh Liên kết

Hãy làm cho các phần khác nhau trong một hình ảnh inline hoạt động như một liên kết dựa trên bản đồ hình ảnh của client ...Mục đíchSau bài học này bạn có thể:Hiểu được sự khác nhau giữa tiến trình về phía server (server-side process) và tiến trình về phía client (client-side process).Tạo được một hình ảnh inline có những phần khác nhau làm siêu liên kết tới những trang Web, hình ảnh, và những site khác trên Internet.

Windows 8 phát hành từ 26/10/2012

Cùng với Windows 8, hệ điều hành Windows RT và có thể là cả máy tính bảng Surface cũng sẽ được tung ra.

 

Xem nhiều nhất

Bài Mới Đăng