SỬA LAPTOP, SỬA CHỮA LAPTOP, SỬA MACBOOK, SỬA CHỮA MACBOOK, SUA CHUA IPAD
03:18 ICT Chủ nhật, 18/03/2018
    

DỊCH VỤ SỬA CHỮA

LINH KIỆN APPLE

LINH KIỆN LAPTOP

THỐNG KÊ TRUY CẬP

Đang truy cậpĐang truy cập : 44


Hôm nayHôm nay : 1824

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 129151

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 20147575

Home » APPLE SHOP » 1 » Thay màn hình IPAD


Xem ảnh lớn

Thay cảm ứng iPad 2 nhanh chóng

Đăng ngày 22-10-2013 11:04:20 PM - 1661 Lượt xem

Giá: 1 VND / 1 CALL TRỰC TIẾP ĐỂ CÓ GIÁ TỐT NHẤT

Sử dụng iPad 2 hiện nay là chấp nhận rủi ro cao, bởi linh kiện cho iPad 2 cùng các đồ thay thế đều thiếu?

Hãng sản xuất : APPLE
Địa điểm bán : Số 7 Hoàng Cầu (mới) Đống Đa Hà Nội
Ghi chú : Liên hệ số 0974.373.284 để có báo giá tốt nhất

Đánh giá : 0 điểm 1 2 3 4 5

Chia sẻ :
 

       Sử dụng iPad 2 hiện nay là chấp nhận rủi ro cao, bởi linh kiện cho iPad 2 cùng các đồ thay thế đều thiếu?Nhanh chóng thay mới phần cảm ứng trên iPad 2


       Thời gian gần đây, có nhiều bạn trẻ, nhất là sinh viên muốn có nhu cầu sử dụng các công nghệ tiên tiến như iPhone, iPad, Macbook Pro....xong do giá thành quá cao, cùng với sự hạn chế và bất tiện về vấn đề linh kiện thay thế, đa phần các bạn trẻ đều tỏ ra ngần ngại trước câu hỏi: “Bạn sẽ sở hữu 1 hay nhiều sản phẩm công nghệ cao của Apple, hoặc các hãng lớn khác chứ!?”.
 
       Nhằm đáp ứng nhu cầu tiếp cận sản phẩm công nghệ cao của giới trẻ, nhiều hãng điện thoại và máy tính đã đưa ra các gói chương trình khuyến mãi, khuyến khích người dùng sử dụng sản phẩm với giá thành phổ thông. Bản thân VDC cũng luôn tạo điều kiện cho người dùng có mức thu nhập thấp yên tâm đầu tư vào việc sở hữu đồ công nghệ cao, khi thường xuyên cập nhật các linh kiện chính hãng với giá thành bình dân, góp phần giúp người dùng chỉ phải mất chi phí thấp cho việc sửa chữa và thay mới khi cần.
 
       Ví dụ, đối với chiếc iPad 2 của hãng Apple, tuy linh kiện thay thế không nhiều, nếu không muốn nói là khó kiếm tại Hà Nội, do đã thuộc vào hàng thời kỳ đầu. Nhưng ở Trung tâm sửa chữa VDC chúng tôi, các linh kiện cho Macbook, iPhone, iPad luôn sẵn có. Đặc biệt, với giá thành sản phẩm chính hãng Apple, khách hàng sẽ không phải chịu thêm bất kỳ loại chi phí nào khác, như khâu trung gian hay vận chuyển. Sự cạnh tranh mang lại lợi ích cho khách hàng sẽ thể hiện trong chính báo giá sản phẩm (liên hệ số 0974.373.284 để nhận báo giá tốt nhất).
 
       Đến với VDC, khách hàng sẽ được trải nghiệm sự tận tình của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp trong quá trình phục vụ, cùng chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo sẽ làm hài lòng ngay cả khách hàng khó tính nhất. Thời gian xử lý các vấn đề sự cố kỹ thuật của máy móc nhanh chóng, giúp khách hàng không gặp phải bất kỳ trở ngại nào gây ảnh hưởng đến các giao dịch cá nhân thường ngày. Cảm giác chỉ như một buổi cà phê với bạn bè.
 
       VDC - địa chỉ đáng tin cậy để khách hàng nhớ đến khi cần.
 
N.D.T.M
 
 
Sản phẩm này không có hình ảnh khác
Số ký tự được gõ là 250

Sản phẩm cùng loại