Friendlens - Giúp bạn không bỏ lỡ hình ảnh của bạn bè trên Facebook

Thứ bảy - 05/11/2011 03:38

Friendlens - Giúp bạn không bỏ lỡ hình ảnh của bạn bè trên Facebook

Với Friendlens, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ những hình ảnh cập nhật của bạn bè.
Facebook là một trang mạng xã hội lớn nhất thế giới, cùng với số lượng người dùng rất nhiều do tính phổ biến của nó. Bạn có thể sử dụng Facebook đơn giản chỉ là vì muốn lưu trữ và chia sẻ hình ảnh với bạn bè của mình. Do đó việc cập nhật các lời bình luận cũng như những hình ảnh của bạn bè bạn mới tải lên sẽ làm bạn tiêu tốn khá nhiều thời gian, đôi khi bạn còn bị lỡ mất một vài hình ảnh đẹp của bạn bè mình chẳng hạn.
 
 
 
Với Friendlens, đây là một dịch vụ miễn phí cho phép bạn có thể thực hiện việc duyệt ảnh một cách tốt hơn rất nhiều. Dịch vụ này cho phép hiển thị tất cả những hình ảnh mới được cập nhật trên Facebook ở một trang duy nhất, bạn có thể thấy được tất cả những hình ảnh của bạn bè và gửi lời bình lên nó. Friendlens giống như là một bức tường Facebook chỉ dành riêng cho việc hiển thị hình ảnh.
Các tính năng chính của Friendlens:
Cho phép bạn xem hình ảnh được chia sẻ bởi bạn bè hoặc của chính bạn trên Facebook.
Cho phép bạn thích ( Like ) và bình luận ( Comment ) về các hình ảnh này trực tiếp.
Cập nhật hình ảnh mới được tải lên một cách tự động thông qua các thiết bị cầm tay.
Đầu tiên bạn cần truy cập vào trang chủ của Friendlens tại đây :  http://friendlens.me/ , sau đó bạn nhấn vào nút Log in woth Facebook.
 
Một popup hiện ra, bạn tiến hành nhập email và mật khẩu của tài khoản Facebook vô đây, sau đó nhấn Log in. Nếu chưa có tài khoản bạn nhấn vào nút Sign up for Facebook bên góc dưới. Một bảng thông báo hiện ra yêu cầu bạn cho phép dịch vụ Friendlens truy cập vào thông tin cá nhân, cũng như hình ảnh và video của bạn bè bạn, bạn nhấn Allow để cho phép.
 
Sau khi bạn đăng nhập thành công, bạn chờ một lát cho chương trình load các tấm ảnh rồi bạn sẽ thấy tất cả những hình ảnh được thêm gần đây bởi bạn bè của bạn. Các tấm ảnh này được sắp xếp và xuất hiện theo thứ tự thời gian trên tường Friendlens của bạn. Khi bạn rê chuột lên tấm hình nào bạn sẽ thấy được ngày giờ nó được tải lên và tên người tải nó lên. Mặc định Friendlens sẽ hiển thị tất cả hình ảnh theo chế độ Recent Photos, tức là nó sẽ load tất cả các hình ảnh mới được upload lên gần đây!
 
Tất cả bạn bè trên Facebook của bạn sẽ được liệt kê thành một danh sách trong bảng điều khiển phía bên trái, bạn chỉ cần chọn một người bạn nào đó (hoặc nhập tên người đó vô khung tìm kiếm) để xem hình ảnh của họ ngay lập tức. Nếu bạn chỉ muốn xem hình ảnh do bạn upload lên thì tại giao diện chính của chương trình bạn nhấn vào nút Your Photos ở phía trên cùng, lúc đó chương trình sẽ chỉ load và hiển thị những tấm hình do chính bạn upload mà thôi. Bạn có thể bình luận về tấm hình đó bằng cách nhập lời bình vào khung bên dưới mỗi bức ảnh.
 
Ngoài ra, nếu bạn đang sử dụng iPhone, iPad hoặc iPod thì bạn có thể sử dụng một ứng dụng miễn phí giúp bạn tải hình ảnh miễn phí đó là AutoPo.st, ứng dụng này có khả năng upload tự động các tấm hình của bạn lên Facebook và có thể tải toàn bộ các hình ảnh đó về dưới dạng file nén (.zip). Nếu bạn muốn trải nghiệm ứng dụng này thì bạn nhấn vào nút Try AutoPo.st bên cạnh Your Photos. Bạn sẽ được đưa đến một trang mới, tại đây bạn nhấn vào nút It’s Free rồi tải nó về thông qua iTunes.
 Tags: n/a

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

Click để đánh giá bài viết

  Ý kiến bạn đọc

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn

Thống kê
  • Đang truy cập1
  • Hôm nay2,814
  • Tháng hiện tại60,498
  • Tổng lượt truy cập30,879,582
DỊCH VỤ SỬA CHỮA
Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây